Mua bột matcha ở đâu và nhiều lợi ích có thể bạn chưa biết

Apr 23 2017 16:16:23

hình thành tại Nhật bản gần 1000 năm, bây chừ mua bột matcha ở đâu là sản phẩm không thể thiếu hằng ngày tại Nhật bạn dạng . Vậy chúng ta cùng tò mò 6 công dụng tuyệt vời từ mua bột matcha ở đâu nhé. Không chỉ bột matcha, bột cacao mua ở đâu hay nguyên liệu làm trà sữa trân châu được người tiêu dùng quan tâm.

Với công nghệ tạo ra tiền tiến và kinh nghiệm lâu năm trong trồng trà tại Nhật phiên bản , các lá trà được che trong bóng râm 2-4 tuần trước khi thu hoạch, điều này giúp lá trà tổng hợp được tối đa chất dinh dưỡng thiên nhiên cũng như diệp lục. Giúp lá trà phát triển Matcha mang đến thành phần dinh dưỡng gấp 4 lần lá trà chung .

Bằng công nghệ cao trong xử lý lá trà, diệp lục và dinh dưỡng của lá là được giữ lại 100% khi chuyển thành mua bột matcha ở đâu, và vẫn giữ màu sắc đẹp xanh lè thiên nhiên của lá trà.

Chống ung độc , mang đến thân thể mạnh bạo

Với Catechin hi hữu chạm mặt trong các thực phẩm thông thường là EGCg, một thành phần hiệu quả chống ung độc , giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm tương tác trực tiếp đến tế bào và DNA được tạo thành từ các tia cực tím, bức xạ, hóa chất sản sinh trong cơ thể .

Đây là tính năng hoàn hảo mà không phải thực phẩm nào cũng có được.

Chống oxy hóa hiệu quả, mang lại cơ thể săn chắc

Khi thân thể sản sinh ra các gốc tự do , các gốc tự do này sẽ có khuynh hướng chức năng lên các chất trong cơ thể và sản xuất các gốc độc lập khác không có ích hoặc tương tác trực tiếp lên cơ thể làm mất thăng bằng và thúc đẩy trực tiếp đến thân thể chúng ta, như sự lão hóa và các bệnh kinh niên .

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia tại Đại Học Tufts  đã phát sinh ra tằng: Hàm lượng các chất chống oxy hóa tự nhiên có trong mua bột matcha ở đâu cao gấp 20 lần so với lựu hay quả việt quất.

Theo nghiên cứu thì trong mua bột matcha ở đâu có tới 1.573 tổ chức mỗi gram , so với lựu 105 đơn vị mỗi gram hay quả việt quất 93 công ty .

mua bột matcha ở đâu có hàm lượng chất chống oxy hóa gấp hơn 137 lần các thực phẩm bình thường .

Giúp giảm cân hiệu quả, an ninh và tự nhiên

Bằng ảnh hưởng ngày càng tăng quá trình trao đổi chất và song song đốt cháy chất bự trong cơ thể , mua bột matcha ở đâu được đánh giá là là thực phẩm giảm cân thiên nhiên , hiệu quả và bình yên .

mua bột matcha ở đâu tác động quá trình đốt cháy calo gấp 4 lần bình thường nhưng hoàn toàn không phát hành bất kỳ căn thẳng nào trên cơ thể , không làm tăng huyết áp hay nhịp tim.

do đó, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời , tự nhiên , bình an giúp giảm cân hiệu quả.

Giúp tăng sự tập hợp và thư giãn ý thức

Với  chất L- Thealine tự nhiên có trong lá trà, đây được biết là chất giúp cho trí tuệ được cân bằng , thư giãn và ngày càng tăng sự tụ hợp . Hơn 1000 năm trước, Matcha đến Nhật bạn dạng như là một sự hỗ trợ để thực hiện thiền định.

Matcha rất giàu L- Thealine tương tác trực tiếp lên não bộ và phát triển các sóng alpha mang đến cho lão bộ sự tỉnh giấc táo và thoải mái . Giúp tăng mạnh trí nhớ và cả sự tụ hợp .

Thanh lọc cơ thể và kích thích tiêu hóa -   giảm Colestoron và đường trong máu

Với các chất có sẵn trong thân thể giúp chống oxy hóa, thăng bằng các gốc chủ quyền có hại cho thân thể và giúp tăng quá trình đàm luận chất cũng như đốt chất to dôi thừa trên cơ thể , mua bột matcha ở đâu giúp cho thân thể giảm được colesteron gây sơ vữa thành huyết quản cũng như giảm đường trong máu giúp mang tới 1 cơ thể khỏe mạnh .

để mắt da hiệu quả và tự nhiên

Với các thành phần chất dinh dưỡng chống oxy hóa rất giàu và có sẵn trong mua bột matcha ở đâu như EGcg  và các vitamin C, Vitamin A… , đây sẽ là những thành phần tự nhiên rất tốt cho da. vì vậy, mua bột matcha ở đâu còn là một liệu pháp tự nhiên hoàn hào cho chăm sóc da.