Cùng Mua bột matcha ở đâu phân biệt matcha và trà xanh

Mar 19 2017 14:16:28

bây chừ , tình trạng hàng giả, hàng nhái khiến nhiều tiêu sử dụng phải run sợ   người Nhiều nghiên cứu đã chứng minh chức năng của bột trà xanh rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp, tuy nhiên việc người sử dụng khá bồn chồn cũng như thiếu kiến thức trong việc phân biệt matcha thật và matcha giả khi mua là điều dễ hiểu, vì các vật phẩm làm giả càng ngày tinh vi và khó nhận mặt hơn. Vậy mua bột matcha ở đâu sẽ giúp bạn đơn giản việc mua sắm. Bên cạnh đó, trumnguyenlieu.vn giúp bạn vẫn có thẻ phân biệt được và đối với bột trà xanh người chơi có thể phân biệt khi lưu ý những đặc điểm sau:

mua bột matcha ở đâu

Mua bột matcha ở đâu

Bột trà xanh matcha được làm từ lá trà xanh Tencha là loại lá trà hảo hạng được trồng dưới chân núi phú sĩ hay dưới mái che đậy không bị thiêu đốt do ánh nắng của mặt trời, vì vậy trà của Nhật phiên bản là loại trà có chất lượng tốt nhất trái đất . Sau khi thu hoạch, trà sẽ được đem đi sấy khô rồi cho vào cối đá để xay nát thành bột trà xanh hay còn gọi là matcha (mạt trà)  (Matcha thật có màu xanh đậm, đẹp mắt , Hình như matcha giả có màu hơi ngả quà , mùi gắt. )

Dù mua bột matcha ở đâu thì khi mua bột trà xanh người chơi lưu ý tới màu dung nhan , mùi thơm và giá cả của nó… bởi vì matcha nếu có cội nguồn từ Nhật sẽ có màu xanh ngọc bích bởi vì chứu nhiều chất diệp lục và bột rất mịn không cảm nhận được bằng tay, có vị thanh mát, hậu ngọt, sau khi uống có cảm giác tỉnh giấc táo, mạnh mẽ và đương nhiên tiền nào của nấy, giá của nó cũng không hề rẻ ngả nghiêng từ 2 triệu/1kg

Còn loại bột trà xanh giả được làm từ trung quốc sẽ có màu hơi quà úa, Vị chát, hậu đắng. Lọai bột Matcha giả này khi sử dụng tay sờ vào chúng ta sẽ cảm được bột trà hoặc khi uống sẽ lấn cấn trên đầu lưỡi. bởi vì đây là loại lá trà xanh được làm từ loại chung , thậm chí còn sử dụng cả cọng và thân cây trà để chế biến.     Sau khi uống, sẽ có cảm giác cồn cào ở ruột. Gía của loại bột trà giả này từ 500.000 – 1 triệu/1 kg.

Với những đặc điểm không quá khó để nhận mặt đã nêu ở trên, giờ chắc hẳn sẽ tiện lợi nhận biết 1 sản phẩm matcha thật để mua cho mình và bột trà xanh nhật phiên bản có bán tại shopbabyfun được xách tay chính hãng từ nhật được đóng thành gói một thể dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như bảo quản cống phẩm của mỗi người. 

Dù mua bột matcha ở đâu bạn cũng cần lưu ý những đặc điểm trên. Để sở hữu nguyên liệu pha chế chất lượng nhất các bạn hãy liên hệ ngay với trumnguyenlieu.vn nhé.