Rộn ràng đón Tết với bình nóng lạnh Ariston 30 lít giá rẻ

Jan 11 2017 15:26:51

Bạn đang muốn mua một chiếc Bình nóng lạnh Ariston màn hình phẳng cho dịp Tết này, nhưng lại lo lắng vấn đề chi phí? Đại lý bình nóng lạnh Ariston sẽ gợi ý bạn 3 chiếc Bình nóng lạnh Ariston 30 lít giá chưa tới 3 triệu.

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít Andris RS

Khác với giá bình nóng lạnh Ariston 20l, 30l dòng Slim, bình nóng lạnh Ariston 30l Andris RS là một trong những thương hiệu được người dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn khi còn băn khoăn bình nóng lạnh loại nào tốt. Trong đó Andris RS là một dòng Bình nóng lạnh Ariston bán khá chạy của hãng thời gian qua. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, dễ bố trí, rất phù hợp với những không gian phòng diện tích vừa và nhỏ. Với gia đình có ít người có thể cân nhắc để chọn giá bình nóng lạnh Ariston 15l

Giá bình nóng lạnh Ariston 30lít Andris R

 

Khả năng chống giật an toàn vừa đủ với một chiếc Bình nóng lạnh Ariston 30 lít Andris R thiết kế vuông dùng cho gia đình có 3-4 người sử dụng. Bên cạnh đó, thanh đốt đồng, bình chứa tráng men Titan tăng độ bền cho sản phẩm, an toàn với sức khỏe. Bạn sẽ có cảm giác gần gũi, thoải mái với đường cong la tinh hiện đại tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng của Ý. Chỉ cần bật bình nóng lạnh trước 15-20 phút và tắt bình nóng lạnh trước khi sử dụng là bạn yên tâm sử dụng.

Giá bình nóng lạnh Ariston 30l Andris R có kiểu dáng rất gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm được trang bị công nghệ đèn tự động điều chỉnh nhiệt độ giúp tiết kiệm điện cho gia chủ.

Bình nóng lạnh Ariston 30l Star

Với chiếc Bình nóng lạnh Ariston 30l Star đơn giản, độ an toàn cao mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Ariston là một trong những thương hiệu Bình nóng lạnh loại nào tốt uy tín và nổi tiếng trên thị trường. Trong đó, dòng Star là một dòng Bình nóng lạnh Ariston giá rẻ nhưng an toàn được ưa chuộng. Giá bình nóng lạnh Ariston loại 30l rẻ nhất mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với ngân sách đầu tư.
Ngoài ra, trên Bình nóng lạnh Ariston có sẵn tích hợp công nghệ Flexomix, bình chứa tráng men Titan, ELCB chống giật hiện đại có độ nhạy cao.

Tham khảo thêm các bình nóng lạnh Ariston 30 lít và liên hệ với Showroom Ariston Hải Linh theo số 0936552266 để được hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm mà bạn đang quan tâm